Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Ấn tượng BST “Quảng Bình – Vương quốc hang động” trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP.HCM 2018

Tối 3/3/2018 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, tp. Hồ Chí Minh), đã diễn ra chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018, giới thiệu những bộ áo dài truyền thống độc đáo, ấn tượng, mang dấu ấn Việt Nam và những bộ áo dài chinh phục thế giới qua những cuộc thi thời trang, người đẹp, hoa hậu...

Với các hoạt động phong phú và đa dạng, những điểm nhấn đặc sắc, Lễ hội Áo dài đã trở thành sự kiện du lịch thường niên, được công chúng và các hãng truyền thông ủng hộ mạnh mẽ, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách trong nước và quốc tế. Đặc biệt, điểm nhấn trong mỗi Lễ hội sẽ là những bộ sưu tập áo dài độc đáo từ những nhà thiết kế tài hoa nhất Việt Nam, đã mang lại cho công chúng những cảm nhận tuyệt vời về bộ trang phục dân tộc vừa đẹp đẽ, vừa truyền thống lại vô cùng hiện đại.Ông Trần Vĩnh Tuyến, Phó Chủ tịch UBND Thành phố phát biểu khai mạc Lễ hội

Nhằm quảng bá du lịch Quảng Bình đến du khách trong nước và quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Bình phối hợp với NTK Nhật Dũng đưa bộ sưu tập áo dài “Quảng Bình - Vương quốc hang động”  tham gia Lễ hội Áo dài lần này. Bộ sưu tập bao gồm 30 bộ sử dụng chất liệu vải lụa, NTK Nhật Dũng đã khéo léo đưa hình ảnh hang động kỳ vĩ, thiên nhiên hoang sơ của Quảng Bình trên tà áo dài Việt Nam một cách tinh tế và độc đáo. Bộ sưu tập này sẽ tham gia vào chương trình khai mạc Lễ hội được tường thuật trực tiếp trên sóng Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh, tiếp sóng các Đài truyền hình trong cả nước, thông tin trực tiếp (live stream) trên mạng xã hội Facebook, Youtube… và cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng.


Một  số hình ảnh của BST “Quảng Bình – Vương quốc hang động

Là người con của quê hương Quảng Bình, NTK đã cho ra mắt nhiều bộ sưu tập áo dài gắn với thiên nhiên, con người được công chúng đánh giá cao, qua đó muốn gửi đến thông điệp hãy trân trọng và bảo vệ những giá trị mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Quảng Bình.

Lễ hội Áo dài TP. Hồ Chí Minh lần thứ 5 năm 2018 được tổ chức từ ngày 3/3/2018 đến hết ngày 25/3/2018. Với những hoạt động tương tác, biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn, Ban tổ chức hy vọng Lễ hội sẽ thu hút trên 80.000 khách tham quan, là một điểm đáng nhớ quảng bá về áo dài truyền thống và du lịch Việt Nam.

                                                             Bài và ảnh:Lương Công Thành

print