Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Ngắm bộ áo dài 'Vương quốc hang động' tuyệt đẹp ở phố đi bộ
Bộ sưu tập áo dài “Vương quốc hang động” của nhà thiết kế Nhật Dũng mang đến Lễ hội Áo dài TP.HCM lần V năm 2018, khai mạc tối ngày 3/3, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ đã gây ấn tượng mạnh đối với du khách bằng sự độc đáo và nổi bật.
Lễ hội Áo dài TP. HCM năm nay thu hút hơn 400 người mẫu, nghệ sĩ, 22 nhà thiết kế và gần 1.200 thiết kế áo dài đầy sáng tạo sẽ lần lượt xuất hiện trong các hoạt động trọng điểm. Năm nay, hình ảnh đại diện xuyên suốt cho các hoạt động Lễ hội Áo dài TP. HCM là Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh.
Trình diễn trong đêm khai mạc, bộ sưu tập 30 mẫu áo dài mang vẽ đẹp của hang động Quảng Bình được du khách đánh giá là nổi bật và gây ấn tượng mạnh. Sự kỳ vĩ của thiên nhiên, của vương quốc hang động và vóc dáng của người phụ nữ Việt Nam qua bộ sưu tập đã có sự hòa quyện một cách tinh tế và tuyệt vời.
Bộ sưu tập đã truyền cảm hứng cho người xem, gây ấn tượng tốt với du khách về vẻ đẹp thiên nhiên và con người Quảng Bình. Một du khách chia sẻ: “Nhà thiết kế đã khéo léo đưa hình ảnh hang động kỳ vĩ, thiên nhiên hoang sơ của Quảng Bình trên tà áo dài Việt Nam một cách tinh tế
và độc đáo”.
Chùm ảnh vương quốc hang động trên tà áo dài Việt nam trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài TP. HCM:
Bộ sưu tập áo dài vương quốc hang động - ảnh 1
Bộ sưu tập áo dài vương quốc hang động - ảnh 2
Bộ sưu tập áo dài vương quốc hang động - ảnh 3
Bộ sưu tập áo dài vương quốc hang động - ảnh 4
Bộ sưu tập áo dài vương quốc hang động - ảnh 5

Nguồn: tienphong.vnprint