Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Quảng Bình tham gia Hội chợ du lịch Quốc tế VITM 2018

Từ ngày 29/3 đến ngày 1/4/2018,Sở du lịch Quảng Bình đã phối hợp với sở Du lịch và Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia gian hàng chung 4 địa phương tại Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị - 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2018, thu hút 700 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, dịch vụ du lịch, trung tâm xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh, thành phố của Việt Nam và 20 quốc gia, vùng lãnh thổ. Với chủ đề “Du lịch trực tuyến, du lịch Việt Nam hướng tới cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” hội chợ năm nay sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn sản phẩm dịch vụ du lịch thông qua ứng dụng công nghệ cao.


Khai mạc Hội chợ VITM 2018


Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam
- Uỷ viên BCH TW Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Nhà nước về Du lịch đánh giá cao sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong thời gian gần đây. Du lịch ngày càng khẳng định vai trò là ngành kinh tế quan trọng, và đã được Đảng và Nhà nước xác định là một trong số ít các ngành được tập trung phát triển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đồng thời, du lịch còn là cầu nối để gắn kết người dân gặp gỡ, trao đổi, tăng cường tình hữu nghị, mang lại sự thịnh vượng cho thế giới. Phó Thủ tướng mong muốn Hội chợ VITM 2018 với chủ đề “Du lịch trực tuyến – Du lịch Việt Nam hướng tới công nghiệp 4.0” sẽ tận dụng những lợi thế của công nghệ để tăng cường kết nối, phát triển thành công hơn nữa.

Năm nay, cùng với Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình còn có 14 doanh nghiệp về nhà hàng, khách sạn, lữ hành, vận chuyển du lịch trong tỉnh cùng tham gia quảng bá, giới thiệu...Đến tham quan khu vực gian hàng của tỉnh Quảng Bình, du khách sẽ được giới thiệu đầy đủ các thông tin chung về tour tuyến điểm du lịch của tỉnh, các sản phẩm du lịch đặc sắc, gặp gỡ doanh nghiệp du lịch. Ngay sau chương trình khai mạc sáng 29/3, với vị trí thuận lợi, trang trí trưng bày công phu ấn tượng, hàng trăm đại biểu, đối tác và khách du lịch đến tham quan tìm hiểu và trao đổi hợp tác với các doanh nghiệp đến từ Quảng Bình. Ngoài giới thiệu tại gian trưng bày, doanh nghiệp du lịch Quảng Bình đã chủ động tìm gặp các đối tác, ký kết các hợp đồng ngay tại Hội chợ. 

Đặc biệt gian trưng bày du lịch Quảng Bình còn vinh dự đón Đại sứ Phạm Sanh Châu,Đại sứ Vương quốc Anh tại Việt Nam, ông Giles Leverđến thăm và chụp hình lưu niệm với đoàn công tác của du lịch Quảng Bình.


Các vị Đại sứ chụp hình lưu niệm cùng đoàn công tác du lịch Quảng Bình


Cũng trong khuôn khổ Hội chợ, bàGiám đốc marketing Asia Pacific Sarah Matthews, đồng thời là chủ tịch PATA cũng đã đến gian trưng bày của du lịch Quảng Bình trao đổi với các doanh nghiệp để tìm cơ hội hợp tác..

Xuân Hoàng

print