Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Vietnam Airlines bay 7 chuyến/tuần đến Đồng Hới trong dịp cao điểm hè
Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vừa cho biết, từ ngày 1-6 đến 31-8, hãng sẽ khai thác đường bay Hà Nội - Đồng Hới (Quảng Bình) với tần suất 6-7 chuyến/tuần để phục vụ nhu cầu du lịch mùa hè đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là đến các thành phố ven biển miền Trung.

Vietnam Airlines tăng chuyến đến Đồng Hới trong dịp cao điểm hè, từ ngày 1-6 đến 31-8

Vietnam Airlines tăng chuyến đến Đồng Hới trong dịp cao điểm hè, từ ngày 1-6 đến 31-8

Các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội đi Đồng Hới vào lúc 6 giờ sáng từ thứ ba đến chủ nhật hàng tuần. Riêng trong giai đoạn cao điểm từ 4-6 đến 27-8, Vietnam Airlines khai thác chặng Hà Nội - Đồng Hới vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian bay chỉ kéo dài 1 tiếng.

Nhân dịp mở đường bay Hà Nội - Đồng Hới, từ nay đến 31-8, Vietnam Airlines ưu đãi giá vé hấp dẫn chỉ từ 600.000 đồng/chiều hạng phổ thông và 1,8 triệu đồng/chiều hạng thương gia (mức giá chưa bao gồm thuế, phí). Giá ưu đãi áp dụng cho các hành trình thực hiện trong giai đoạn 1-6 đến 31-8.

Với lợi thế đường bờ biển dài và nằm gần các hang động đẹp, TP Đồng Hới là điểm đến ngày càng được ưa chuộng của du khách trong những năm gần đây. Năm 2017, ngành du lịch thành phố đã đón gần 1,1 triệu lượt khách, tăng hơn 29% so sánh cùng kỳ. 

                                         Nguồn: sggp.org.vn


print