Search
Trang chủGiới thiệuTin tức & Sự kiệnTài nguyên du lịchPhong Nha - Kẻ BàngDịch vụ du lịchDịch vụ khácVăn bảnMultimedia
Tin tức
Đóng
Phát động thị trường Quảng Bình thông qua các sản phẩm, dịch vụ của Vietjet Air

          Chiều ngày 30/5/2018, Sở Du lịch phối hợp với Hãng Hàng không Vietjet (Vietjet Air) đã tổ chức lễ phát động thị trường Quảng Bình thông qua các sản phẩm, dịch vụ của Vietjet Air. Tham dự lễ phát động đại diện lãnh đạo các sở Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông, Cảng vụ cảng Hàng không Đồng Hới, một số đơn vị liên quan...Đại diện của hãng hàng không Vietjet Air, hơn 30 doanh nghiệp du lịch đến từ thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị kinh doanh du lịch Quảng Bình.


          Tại buổi phát động thị trường ông Dương Hoài Nam, Giám đốc Vietjet Air Văn phòng khu vực miền Bắc đã cung cấp những thông tin, dịch vụ, quá trình phát triển và các sản phẩm của hãng. Trong đó, những năm qua đường bay và hoạt động của Vietjet Air không ngừng phát triển. Trong năm 2017, Vietjet Air đã đón thêm 17 tàu bay A320, A321 của đơn hàng 100 tàu bay ký kết với Airbus, nâng tổng số tàu bay đang khai thác lên 55 tàu với 82 đường bay, trong đó có 38 đường bay nội địa và 44 đường bay quốc tế, phục vụ việc đi lại, du lịch cho hơn 17 triệu hành khách. Hiện nay, Vietjet Air đã và đang hướng tới mô hình “Consumer Airline” (hãng hàng không tiêu dùng) và không ngừng mở thêm các đường bay mới, bổ sung nhiều tàu bay, đầu tư công nghệ hiện đại, mang tới thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ nhu cầu của khách hàng...

          Sau Lễ phát động, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch Quảng Bình và các doanh nghiệp Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh đã tiến hành trao đổi thông tin, ký kết hợp tác cùng phát triển cung ứng dịch vụ du lịch.          Được biết, trước và sau lễ phát động, Đoàn doanh nghiệp từ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng như Đoàn hãng hàng không Vietjet Air đã tiến hành khảo sát một số điểm du lịch tại Quảng Bình để đưa vào triển khai các hoạt động mới.

Diệu Hương
print