Đồng Hới – Bà Chúa Liễu Hạnh – Hang Tám Cô – Động Thiên Đường – Biển Bảo Ninh

Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Nhà tổ chức: Công ty cổ phần A2Z
6h00: Xe và HDV A2Z Tourist  đón quý khách tại điểm hẹn,  khởi hành ra đền bà chúa Liễu Hạnh thắp hương, chiêm ngưỡng quang cảnh đèo ngang thơ mộng. Tiếp nối hành trình, đoàn khởi hành lên tham quan, thắp hương tại hang Tám Cô. Hang Tám cô là hang đá ghi dấu sự hy sinh to lớn của lực lượng thanh niên xung phong trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đoàn thắp hưởng tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ.
11h00: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng. Sau bữa trưa, Đoàn tiếp tục cuộc hành trình khám phá Động Thiên Đường – là một nhánh của hệ thống Hang Vòm, đã được các nhà thám hiểm Hoàng gia Anh phát hiện vào năm 2005. Được mệnh danh là “hoàng cung trong lòng đất”, động Thiên Đường là một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền ảo bậc nhất thế giới.
Chiều: Quý khách tự do vui chơi và tắm biển Bảo Ninh. Hướng dẫn viên tổ chức trò chơi kéo co cho đoàn. Đội chiến thắng sẽ nhận được một phần thưởng thú vị từ Ban tổ chức.
18h00: Xe và Hướng dẫn viên tiễn đoàn về điểm xuất phát, kết thúc chuyến tham quan, hẹn gặp lại Quý khách trong mùa Du lịch tới.
Kính chúc Quý khách sức khoẻ và nhiều niềm vui!
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Đồng Hới – Bà Chúa Liễu Hạnh – Hang Tám C..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan