Khám phá thiên nhiên Thung lũng Sinh Tồn – Hang Thủy Cung

Dịch vụ tour
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Nhà tổ chức: Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

Cũng như Rào Thương – Hang Én, tuyến du lịch khám phá thiên nhiên Thung Lũng Sinh Tồn – hang Thủy Cung cũng là sản phẩm du lịch đặc sắc dành cho những ai đam mê khám phá thiên nhiên.

Phương tiện cơ giới đưa bạn đến Km15 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh. Hướng dẫn viên sẽ cùng bạn băng qua những đồi cỏ mênh mông để đến rừng nguyên sinh Dầu Rái với hàng trăm thân cây cổ thụ ba, bốn người ôm. Khoảng trưa, bạn ngược suối Tiên đến Hang Nước Lặn (cửa sau của Hang Tối). Với các thiết bị chuyên dụng do Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng cung cấp bạn sẽ khám phá hơn 500m hang Nước lặn hoang sơ.
Khi trở ra, bạn thưởng thức bửa trưa với những món rau rừng, cá khe, thịt nướng, cơm nắm.vv…
Từ hang Nước Lặn, bạn sẽ băng rừng đến Hang Thủy Cung với màu nước xanh đến kỳ lạ. Với  đèn pin chuyên dụng.vv…bạn sẽ khám phá hang Thủy cung bí ẩn.
Sau một đêm khó quên với ánh lửa huyền bí giữa đại ngàn. Bạn sẽ đón bình minh giữa Thung Lũng Sinh Tồn rộng hơn 2000ha, bao quanh là những dãy núi đá vôi dựng đứng vô cùng kỳ vỹ và rừng nguyên sinh bạt ngàn…
Để tạo cảm giác mới lạ cho du khách, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng thiết kế chương trình với đường ra hoàn toàn khác biệt.
Thông thường, với các tuyến du lịch khám phá thiên nhiên đòi hỏi khách du lịch cần có sức khỏe và độ dẻo dai nhất định để băng rừng vượt núi. Nhưng với tuyến du lịch Thung Lũng Sinh Tồn – hang Thủy Cung, mặc dù có đủ các hình thức khám phá như hang động, rừng nguyên sinh.vv…nhưng do địa hình tương đối thuận lợi nên rất phù hợp cho nhiều đối tượng, miễn là bạn đam mê khám phá.
Bạn có thể chọn tour 01 ngày hoặc 2 ngày 1 đêm
GIÁ TOUR THUNG LŨNG SINH TỒN-HANG THỦY CUNG
(Áp dụng cho đoàn từ 02 khách trở lên)GIÁ TOUR (đã giảm 10%): 1.299.000đ/khách/chương trình 01 ngày; 2.299.000đ/khách/chương trình 2 ngày 1 đêmGiá tour bao gồm:

– Phí tham quan, phí dịch vụ môi trường rừng

– Xe ô tô (xe máy) đưa đón tại Phong Nha

– Hướng dẫn viên

– Nhân viên phục vụ (chương trình 2 ngày 1 đêm)

– Ăn uống- Giám sát tour

– Thiết bị đi rừng (lều, võng, đèn pin, y tế)

– Bảo hiểm tour

*. Không bao gồm thuế và các chi phí phát sinh khácLiên hệ: 

Tel/Fax: 052.3677323/101; 0942. 638 717; 0986.237.927

Email: phongnhakebangdl@gmail.com

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Khám phá thiên nhiên Thung lũng Sinh Tồn –..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Quét mã QR

Bài viết liên quan

Đang tải....