Nhà hàng chay Bồ Đề Duyên

Địa chỉ: 42-44 đường Thanh Niên, Đồng Hải, Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 02323827575

Nhà hàng chay Bồ Đề Duyên chuyên phục vụ các món chay Âu, Á. Nguồn thực phẩm sạch, tự nhiên. Không dùng bột ngọt và không dùng các sản phẩm có chất bảo quản.

Thêm một điều Bồ Đề Duyên làm hài lòng bất cứ vị khách nào đã bước chân tới đây đó chính là hương vị và màu sắc độc đáo của các món ăn. Các món ăn đều được chế biến phong phú, đẹp mắt và đầu tư công phu.

Toàn bộ thực phẩm của Bồ Đề Duyên đều được đặt riêng, lựa chọn kĩ lưỡng, đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm không sử dụng hóa chất, đặc biệt nhà hàng nói không với mì chính.

Các món chay Bồ Đề Duyên sử dụng nguyên liệu là gạo Hải Hậu, rau của quả tươi nhập từ các trang trại rau sạch, trang trại hữu cơ từ Đà Lạt và trên địa bàn tỉnh.

Bước vào Bồ Đề Duyên bạn sẽ ấn tượng với cách bài trí theo họa tiết Việt truyền thống, từ tranh treo tường, vật trang trí đôi quang gánh, nón lá… mà không kém phần sang trọng, lịch thiệp.

Lấy biểu tượng hoa sen là họa tiết chủ đạo cũng là biểu tượng đặc trưng của đạo Phật, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hoa sen ở tường, các vật dụng trong quán.

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Nhà hàng chay Bồ Đề Duyên" A few seconds ago
Rating: 4.5/5. From 6 votes.
Please wait...

Bài viết liên quan