Nhà hàng SHUSHI & BBQ (JAPANESE RESTAURANT)

Địa chỉ: 08 Dã Tượng, Hải Đình, TP. Đồng Hới, Quảng Bình
Điện thoại: 02323432326

Dịch vụ: chuyên các món ăn Nhật Bản

uShi & BBQ – Japanese Restaurant là một trong những quán ăn đi đầu tại thành phố Đồng Hới theo phong cách của xứ sở mặt trời mọc – Nhật Bản. Mình khá bất ngờ khi nội thất, thiết kế bên trong quán đều khiến mình có cảm giác như đang ăn ở một quán ăn ở Nhật Bản thật sự vậy.

Chỗ ngồi thì có cả trong nhà lẫn ngoài trời, không gian thoáng đãng, phù hợp với mỗi người tuỳ vào mục đích đến đây. Dù quán nhìn thật sang trọng và xịn nhưng giá cả không phải là quá đắt đỏ mà vô cùng hợp với ví tiền của mỗi người. Bên cạnh đó, thái độ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đã làm thực khách hài lòng.

– Về đồ ăn, menu phong phú và đang dạng, các món decor nhìn bắt mắt và sang trọng lắm nhé. Thuyền sushi của quán, các miếng sushi sẽ được bày trên thuyền gỗ cùng một vài miếng gừng hồng Gari, lá tía tô siêu yêu luôn. Thường thì sẽ có thuyền cá sống và chín, nhưng recommend là nên gọi một nửa sống và một nửa chín sẽ ngon hơn và đỡ ngậy khi ăn. Cá hồi ở đây được chế biến rất vừa miệng, miếng cá béo và phần cơm ăn không bị ngán nên nếu bạn không phải là một tín đồ của ẩm thực Nhật Bản cũng có thể thử.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Nhà hàng SHUSHI & BBQ (JAPANESE RESTAURANT)" A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan