Trượt cát Quảng Bình

Thời gian: 1 Ngày
Nhà tổ chức: Công ty TNHH NETIN (Sđt: 0912356056)

Trải dài theo 150km bờ biển, Quảng Bình là nơi sở hữu nhiều bờ biển đẹp và đồi cát trắng. Cùng với Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, du lịch biển với nhiều sản phẩm mới lạ từ cát đang thu hút du khách đến với Quảng Bình.

“Chang chang cồn cát, nắng trưa Quảng Bình”, là hình ảnh mà nhà thơ Tố Hữu đã khắc họa về mảnh đất đầy nắng và gió, quê hương của Mẹ Suốt anh hùng. Nếu có dịp đến với đồi cát Quang Phú, nơi giáp ranh của xã Quang Phú (Đồng Hới) và xã Nhân Trạch (Bố Trạch), du khách sẽ cảm nhận được không gian sống của cư dân biển, hiểu hơn về cuộc sống của người miền quê hai giỏi nơi đây.

Cát ở Quảng Bình hội tụ nhiều yếu tố độc đáo để làm nên một cảnh quan du lịch lý tưởng. Đồi cát trắng soi nắng pha lê với những trảng cát chạy dài đến sát bờ biển xanh, sạch chưa bị tác động về cảnh quan, môi trường. Đồi cát có độ cao hợp lý để thiết kế những trò chơi mạo hiểm. Nếu như một lần đi trên cát, chinh phục những thử thách cùng cát sẽ là một kỳ nghỉ đầy ấn tượng với những ai tham gia tour trải nghiệm cát Quảng Bình.

Trải nghiệm trên cát với trò chơi trượt cát là một thử thách khá thú vị với những ai yêu cảm giác mạnh. Chỉ cần một cú hích nhẹ, cát sẽ đưa bạn lướt đi với vận tốc khá ấn tượng. Đồi cát như một chiếc cầu trượt khổng lồ mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái khi lướt trong gió và hòa mình vào thiên nhiên. Đến với trò chơi trượt cát bạn sẻ được hướng dẫn viên hướng dẫn cho bạn cách trượt và cách điều khiển ván trượt như thế nào khi trượt. Ngay sau đó bạn sẻ tự mình trải nghiệm trò chơi này qua nhiều mức độ từ thấp đến cao ( độ cao của đồi cát ). Và những trò chơi trên cát sẽ đưa đến cho bạn cảm giác như đang trở về với tuổi thơ.

GIÁ TOUR DÀNH CHO 1 KHÁCH: 355.000 VNĐ

GIÁ TOUR BAO GỒM:

  • Xe đưa đón
  • Hướng dẫn viên
  • Ván trượt
  • Nước uống

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM:

  • Chi phí cá nhân phát sinh ngoài chương trình: ăn uống
  • Không bao gồm thuế VAT
  • Không bao gồm chi phí phát sinh khác.
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Trượt cát Quảng Bình" A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan