Người dân có thể viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ ngày 1/11

Nổi bật

Theo thông tin từ gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau thời gian tu sửa, bắt đầu từ ngày 1/11/2023, người dân có thể viếng mộ Đại tướng trở lại.

Từ ngày 1/11/2023, người dân có thể tiếp tục đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa (xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) vào các ngày trong tuần.

Theo thông tin từ gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sau thời gian tu sửa các hạng mục công trình trong khuôn viên khu mộ Đại tướng, hiện tại đã hoàn thành, người dân có thể đến viếng mộ Đại tướng.

Thời gian viếng mộ:

  • Buổi sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30 phút;
  • Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ.
Thông báo thời gian viếng Mộ Đại Tướng

Khu mộ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp khiêm nhường nằm yên vị tại Vũng Chùa- Đảo Yến dưới chân đèo Ngang đầy nắng, gió và sóng biển mênh mông, là địa chỉ thiêng liêng trong lòng người dân Việt Nam và các tầng lớp yêu chuộng hòa bình trên thế giới, đặc biệt đối với thế hệ những người cầm súng qua hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại.

Hằng năm có rất nhiều du khách đến du lịch Quảng Bình đã đến thăm, viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Nơi an nghỉ của vị tướng tài ba của dân tộc Việt Nam.

Vũng Chùa – Đảo Yến – Nơi Đại tướng yên nghỉ

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị tướng lừng danh thế giới, người con ưu tú của quê hương Quảng Bình.

Suốt 30 năm làm Tổng Tư lệnh Quân đội Nhân dân Việt Nam, Bí thư Quân ủy Trung ương, Đại tướng Võ Nguyên Giáp được cán bộ, chiến sĩ yêu mến, kính trọng và suy tôn là Người Anh Cả của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp còn là nhà văn hóa lớn, nhà lãnh đạo mẫu mực về đạo đức cách mạng, có uy tín lớn của Đảng, Nhà nước, Nhân dân, Quân đội và bạn bè Quốc tế.

Theo Kiến Giang – Báo Công Thương

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Người dân có thể viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên G..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận