Hàng ngàn bạn trẻ đón chào năm mới 2020 tại Phong Nha

Sự kiện

Lần đầu tiên, một chương trình mừng năm mới với màn bắn pháo hoa được tổ chức tại khu du lịch Phong Nha, xã Sơn Trạch, H.Bố Trạch, Quảng Bình.

Rất đông bạn trẻ tập trung quanh sân khấu hòa cùng tiếng nhạc và nghệ sĩ dưới trời mưa
Rất đông bạn trẻ tập trung quanh sân khấu hòa cùng tiếng nhạc và nghệ sĩ dưới trời mưa

Chào đón năm mới 2020, chào xuân Canh Tý, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch tổ chức chương trình đếm ngược chào đón năm mới (Phong Nha Countdown Party 2020) từ 21 giờ ngày 31.12.2019 đến 2 giờ ngày 1.1.2020.

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như DJ MIE, Rapper Kuz, ca sĩ S.T Sơn Thạch, ca sĩ Văn Mai Hương, MC Tường Vy, Vũ đoàn Sài Gòn…, thu hút rất đông du khách và người dân, nhất là các bạn trẻ.
Tại chương trình, khán giả được nghe những lời chào, lời cảm ơn của Alan Walker đối với Quảng Bình và MV vừa ra mắt Alone Pt II. Đây là MV của tài năng âm nhạc hàng đầu thế giới Alan Walker vừa ra mắt ngày 27.12.2019. Các địa danh tại Quảng Bình như: hang Sơn Đoòng, hang Va, sông Troóc… cũng xuất hiện trong MV.
Sức ‘nóng’ của chương trình đã xóa tan không khí lạnh và mưa của thời tiết. Hàng ngàn người tập trung theo dõi, nhảy hòa theo tiếng nhạc DJ. Sự cuồng nhiệt của khán giả trở thành động lực để các nghệ sĩ biểu diễn.
Đặc biệt là chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới được thực hiện từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút. Đây là lần đầu tiên chương trình bắn pháo hoa chào đón năm mới được tổ chức ở khu du lịch Phong Nha nên thu hút đông người đến xem.
Theo Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình, đây cũng là sự kiện đánh dấu thành công của du lịch Quảng Bình trong năm 2019 với tổng lượng khách ước đạt 5 triệu lượt, tăng 28% so với cùng kỳ. Phong Nha Countdown Party sẽ là sự kiện chào năm mới thường niên.
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Hàng ngàn bạn trẻ đón chào năm mới 2020 tại Pho..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận