Trao huy hiệu chinh phục Sơn Đoòng cho đoàn làm phim BBC

Sự kiện

Tối 19/2, tại Khu nghỉ dưỡng Chày Lập Farmstay, Sở Du lịch và Công ty TNHH MTV Chua Me Đất (Oxalis Adventure) tổ chức buổi gặp mặt với đoàn làm phim về cảnh đẹp thiên nhiên thuộc BBC Landmark Natural History Series sau khi đoàn kết thúc chương trình ghi hình tại Phong Nha-Kẻ Bàng.

Tham dự chương trình có đồng chí Hồ An Phong, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, đại diện lãnh đạo Sở Du lịch và các sở, ban, ngành liên quan.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ An Phong phát biểu tại buổi gặp mặt.
Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm tổng kết lại chương trình ghi hình của đoàn làm phim, gặp gỡ trao đổi giữa tỉnh Quảng Bình với đoàn làm phim để lan tỏa, quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình là điểm đến hấp dẫn hàng đầu tại Việt Nam cũng như khu vực châu Á.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ An Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã cảm ơn đoàn làm phim khi lựa chọn Quảng Bình là điểm đến tốt nhất để thực hiện bộ phim về thiên nhiên. Sau gần 2 năm các hoạt động du lịch quốc tế bị đình trệ do dịch bệnh Covid-19, sự kiện này được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá du lịch Quảng Bình và Việt Nam ra thế giới.
Nhà sản xuất Theo Thomas Webb phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cơ quan, ban, ngành tỉnh Quảng Bình.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định, tỉnh Quảng Bình đã và sẽ luôn chào đón, tạo điều kiện tốt nhất cho các đoàn làm phim, các hãng truyền thông trong nước, quốc tế đến thực hiện các chương trình quảng bá về du lịch, con người Quảng Bình trong thời gian tới.
Thay mặt đoàn làm phim, nhà sản xuất Theo Thomas Webb đã cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, ban, ngành tỉnh Quảng Bình; đơn vị Oxalis Adventure đã hợp tác, hỗ trợ, phối hợp, giúp đỡ đoàn trong thời gian qua từ các thủ tục hoạt động đến quá trình thực hiện các cảnh quay.
Ông Hà Văn Siêu trao huy hiệu “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” cho các thành viên trong đoàn.
Các thành viên của đoàn đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thiên nhiên diệu kỳ của các hang động, những cánh rừng nguyên sinh, hệ sinh thái đa dạng, độc đáo của Phong Nha-Kẻ Bàng.
Đoàn làm phim sẽ nỗ lực thực hiện tốt các khâu hậu kỳ để có những thước phim ấn tượng, góp phần quảng bá hình ảnh, du lịch Quảng Bình, Việt Nam đến đông đảo khán giả trên toàn thế giới.
Chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn làm phim.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hồ An Phong và ông Hà Văn Siêu đã trao huy hiệu “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” cho các thành viên trong đoàn.
Đoàn làm phim về cảnh đẹp thiên nhiên thuộc BBC Landmark Natural History Series gồm 6 thành viên đến từ Mỹ và Anh. Trong đó, có nhiếp ảnh gia Ryan Deboodt, người đã mang các hình ảnh của Sơn Đoòng và Quảng Bình ra thế giới trong những năm qua. Đoàn đã thực hiện các cảnh quay tại Phong Nha-Kẻ Bàng bắt đầu từ ngày 29/1.
Theo baoquangbinh.vn
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Trao huy hiệu chinh phục Sơn Đoòng cho đoàn làm..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận