[Teaser] Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh kỷ niệm 420 năm hình thành và phát triển tỉnh Quảng Bình

Nổi bật
Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh kỷ niệm 420 năm hình thành và phát triển tỉnh Quảng Bình với chủ đề “QUẢNG BÌNH 420 NĂM HỘI NHẬP VÀ PHÁT TRIỂN” sẽ được diễn ra từ ngày 31/05/2024 đến 03/06/2024 tại Bảo tàng Tổng hợp Quảng Bình.
Chặng đường 420 năm hình thành và phát triển của tỉnh Quảng Bình được tái hiện sống động và nhiều màu sắc qua những hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ, hiện vật tiêu biểu. Triển lãm là cơ hội xúc tiến đầu tư, quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước và là diễn đàn cho các doanh nghiệp giao thương, hợp tác phát triển trong các lĩnh vực: kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh. Đồng thời, đây còn là dịp để quảng bá, xúc tiến du lịch, giới thiệu hình ảnh con người, nét đẹp văn hoá, các sản phẩm du lịch độc đáo của Quảng Bình.
Đây là dịp để quảng bá, xúc tiến du lịch. Giới thiệu hình ảnh con người, nét đẹp văn hoá, các sản phẩm du lịch độc đáo của Quảng Bình.
Cùng sẵn sàng chào đón sự kiện quan trọng này vào ngày 31/05/2024 sắp đến!

 

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "[Teaser] Triển lãm thành tựu kinh tế – xã..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận