Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình

Tin tức
Sự kiện Chào đón năm mới 2022 là sự kiện thường niên với mong muốn để Quảng Bình luôn mang đến sự khác biệt và điểm phải đến của mỗi người khách du lịch, điểm đến yêu thích của những người muốn xê dịch và đam mê khám phá.
Du khách trải nghiệm khám phá hệ thống hang động Tú Làn.Du khách trải nghiệm khám phá hệ thống hang động Tú Làn.

Ngày 15/12, thông tin từ Sở Du lịch Quảng Bình cho biết, tiếp nối thành công của hoạt động thường niên Chào đón năm mới từ 2019 đến nay, Sở này sẽ tiếp tục phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình Chào đón năm mới 2022 với chuỗi nhiều hoạt động phong phú và độc đáo.

Cụ thể, Chương trình đếm ngược chào đón năm mới Phong Nha Countdown Party 2022 sẽ được tổ chức từ 22h ngày 31/12/2021 đến 0h30p ngày 01/01/2022. Chương trình sẽ ghi hình tại phòng thu chuyên nghiệp (studio) và phát trực tiếp trên các nền tảng số của du lịch Quảng Bình (chính thức tại Fanpage Facebook: QuangBinh Tourism).

Đây là chương trình biểu diễn nghệ thuật được đầu tư kỹ lưỡng, nội dung độc đáo gắn với quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình – điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt, các sản phẩm du lịch Quảng Bình trong trạng thái bình thường mới.

Với sự tham gia các nghệ sỹ hạng A đã khẳng định được thương hiệu (ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, nghệ sỹ violon Hoàng Rob, các ca sỹ: Hoàng Dũng,Gia Hân, Chính Hưng, Phượng Vũ, vũ đoàn Sài Gòn, DJ Trang Moon), âm nhạc điện tử sống động phù hợp với thị hiếu đa dạng của các phân khách khách du lịch nội địa và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam. Cùng với đó là nghi thức đếm ngược chào đón năm mới 2022.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình ảnh 1

Đu dây trong hố sụt Kong.

Sở Du lịch Quảng Bình cũng sẽ tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi với các doanh nghiệp về việc sẵn sàng đón khách, triển khai các hoạt động du lịch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 năm 2022 từ 15h – 17h ngày 24/12.

Phối hợp thực hiện Chiến dịch truyền thông “Quảng Bình – điểm đến thiên nhiên, an toàn và khác biệt” trong trạng thái bình thường mới năm 2022.

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Chào đón năm mới 2022 còn có các chương trình hấp dẫn khác như: Chương trình biểu diễn nghệ thuật Chào đón năm mới 2022 của Tuổi trẻ Quảng Bình từ 20h00 đến 22h00 ngày 31/12/2021 tại Khách sạn Biển Vàng, xã Bảo Ninh, TPĐồng Hới; Tổ chức đón các vị khách đầu tiên đến du lịch tại Quảng Bình năm 2022; các hoạt động chào đón năm mới phục vụ khách du lịch tại Trung tâm Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng từ 8h ngày 01/01/2022.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình ảnh 2

Du khách trải nghiệm cắm trại trong Hang Én.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2022 tại Quảng Bình ảnh 3
Du khách trải nghiệm đu dây Zipline tại Sông Chày – Hang tối.

Ghi hình các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống, các giá trị văn hóa đặc trưng, tiêu biểu của các địa phương trên địa bàn tỉnh và thu hình trước kết hợp với các hiệu ứng sân khấu 3D, các hình ảnh, visual quảng bá các giá trị văn hóa, nghệ thuật độc đáo để quảng bá điểm đến và các sản phẩm du lịch văn hóa, lịch sử của Quảng Bình. Các chương trình sẽ được dựng thành các clip đăng tải, quảng bá trên các nền tảng số youtube, facebook, zalo, Instagram của du lịch Quảng Bình.

Kế hoạch tổ chức chương trình Chào đón năm mới 2022 là sự kiện nổi bật để đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến, phát động thị trường khách du lịch nội địa và khách du lịch trong tỉnh giai đoạn cuối năm 2021, đầu năm 2022.

Góp phần đón đầu thị trường, tăng cường sự nhận diện thương hiệu điểm đến, tạo lợi thế cạnh tranh, tăng việc làm, thu nhập cho người lao động, góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh trong lĩnh vực du lịch-dịch vụ. Tăng cường thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch trong trạng thái bình thường mới.

Theo baophapluat.vn
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Chuỗi sự kiện hấp dẫn chào đón năm mới 2022 tại..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận