Gần 3.500 lượt khách đến Quảng Bình trong dịp Tết Dương lịch

Tin tức
Ngày 4-1, ông Đặng Đông Hà, Phó Giám đốc Sở Du lịch cho biết, trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch (từ 1-1 đến 3-1), lượng khách đến du lịch Quảng Bình ước đạt 3.500 lượt, trong đó, khách nước ngoài khoảng 50 khách.
Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, khách du lịch đến tham gia các chương trình du lịch mạo hiểm. Trong ảnh: Khách tham gia các tour của Jungle Boss
Trong kỳ nghỉ Tết Dương lịch, khách du lịch thường chọn tham gia các chương trình du lịch mạo hiểm. Trong ảnh: Khách tham gia các tour của Jungle Boss
Theo đó, khách du lịch đến tham gia các chương trình du lịch mạo hiểm, động Phong Nha và lưu trú tại cơ sở lưu trú từ 3 sao trở lên hoặc các homestay, farmstay có cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên và một số điểm tham quan tại TP. Đồng Hới.
Trong đó, một số cơ sở lưu trú đạt công suất phòng từ 90% trở lên, như: Chày Lập Farmstay, Sơn Đoòng Bungalow, Đoàn Gia Resort…
Khách du lịch chủ yếu là khách nội tỉnh và khách đến từ các tỉnh lân cận và thường đi theo hình thức nhóm nhỏ, gia đình, di chuyển bằng phương tiện ô tô.
Để thực hiện các biện pháp thích ứng an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19, Sở Du lịch không tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện tập trung đông người.
Chương trình Đếm ngược Chào đón năm mới 2022 được thực hiện bằng hình thức trực tuyến. các hoạt động của các đơn vị hoạt động du lịch cũng được tổ chức với quy mô nhỏ, tuân thủ các quy định.
Được biết, dự kiến trong tháng 1-2022, du lịch Quảng Bình sẽ có nhiều hoạt động quảng bá du lịch, nổi bật là chương trình của đoàn BBC (Anh) quay tại Phong Nha – Kẻ Bàng.
Theo baoquangbinh.vn
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Gần 3.500 lượt khách đến Quảng Bình trong dịp T..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Quét mã QR

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận