Khai thác thử nghiệm chương trình du lịch “khám phá hung Thoòng

Tin tức

Mới đây, UBND tỉnh Quảng Bình đã có Công văn số 2249/UBND-NCVX (Ngày 25/11/2022) về việc khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch “Khám phá hung Thoòng”. Thời gian khai thác thử nghiệm 12 tháng, kể từ ngày UBND tỉnh đồng ý cho phép khai thác thử nghiệm.

Qua đó, UBND tỉnh đồng ý chủ trương cho phép Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng liên kết, phối hợp với đơn vị đủ điều kiện theo quy định để khai thác thử nghiệm sản phẩm du lịch “Khám phá hung Thoòng”. Theo đó, Chương trình tham quan 03 ngày 02 đêm, gồm các điểm Trung tâm Phong Nha – Km 17 Đường 20 Quyết Thắng – hang Nightmare – hang 17 Nightmare – hang Tròn  – hang Hùng KR – hung Thoòng – hang Thùng – Km 22 Đường Hồ Chí Minh nhánh Tây – Trung tâm Phong Nha.

Hang hung Thoòng

Thời gian khai thác tất cả các tháng trong năm, trừ những ngày có bão hoặc mưa lũ. Trong quá trình thực hiện khai thác, đơn vị quản lý và đơn vị khai thác phải theo dõi chặt chẽ tình hình thời tiết để điều hành đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách; sắp xếp lộ trình tham quan cho các đoàn khách hợp lý, không trùng lặp các đoàn và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách du lịch.

Đối tượng tham quan là khách du lịch trong và ngoài nước có đủ sức khỏe, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên, không mắc chứng bệnh về tim mạch, xương khớp, đảm bảo sức khỏe để leo núi, bơi lội và khám phá hang động với số lượng không quá 20 khách/đoàn, một ngày không quá 40 khách.

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Khai thác thử nghiệm chương trình du lịch “khám..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận