Thêm nhiều sản phẩm mới, độc đáo tại Làng văn hóa, du lịch Cảnh Dương

Tin tức

Làng văn hóa, du lịch Cảnh Dương thời gian qua đã được nhiều du khách biết đến bởi cung đường bích họa độc đáo, bờ biển đẹp, các làng nghề truyền thống đa dạng và phong phú… Giờ đây, Cảnh Dương càng thu hút hơn bởi cung đường bích họa giai đoạn 2 đã hoàn thành với nhiều hình ảnh đẹp cùng khu nghệ thuật sắp đặt bên bờ biển ấn tượng.

Cung đường bích họa mới lạ, độc đáo thu hút các bạn trẻ check-in trải nghiệm.
Cung đường bích họa mới lạ, độc đáo thu hút các bạn trẻ trải nghiệm.

Với những lợi thế về tài nguyên tự nhiên và tài nguyên nhân văn, Sở Du lịch đã phối hợp với UBND huyện Quảng Trạch, UBND xã Cảnh Dương lựa chọn Cảnh Dương để phát triển thành Làng văn hóa, du lịch đặc trưng với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch độc đáo, khu du lịch cộng đồng kiểu mẫu của Quảng Bình.

Khu trang trí nghệ thuật sắp đặt phía bãi biển...
Khu trang trí nghệ thuật sắp đặt phía bãi biển…

Từ hiệu ứng tích cực của con đường bích họa trong thời gian qua, Sở Du lịch đã tiếp tục phối hợp với các đơn vị thực hiện và kêu gọi đầu tư triển khai các khu vực dịch vụ để mang đến cho du khách những sản phẩm, dịch vụ du lịch chất lượng, những sự trải nghiệm khác biệt chỉ có thể cảm nhận tại Cảnh Dương.

... thu hút đông du khách...
… thu hút du khách.

Cụ thể, Sở Du lịch đã phối hợp với xã Cảnh Dương và đơn vị thi công hoàn thiện cung đường bích họa đợt 2 với 22 tranh, nâng tổng chiều dài của cung đường bích họa lên 1.000m.

Đồng thời, phía bãi biển, một khu trang trí nghệ thuật sắp đặt với tổng diện tích gần 400m2, phần lớn tận dụng vật tư sẵn có tại địa phương hoặc đồ tái chế cũng được hoàn thiện, trở thành điểm du lịch lý tưởng cho du khách. Đây cũng là mô hình điểm để tiếp tục nhân rộng tại các bãi biển trên địa bàn tỉnh và giáo dục, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường cho giới trẻ, cộng đồng dân cư.

... với nhiều hình ảnh đẹp, ấn tượng.
Một góc khu trang trí nghệ thuật sắp đặt.

Để các sản phẩm này kịp thời đưa vào phục vụ du khách trong dịp lễ 30-4, 1-5, ngoài sự đốc thúc của Sở Du lịch, chính quyền và nhân dân xã Cảnh Dương cũng đóng vai trò không nhỏ trong việc phối hợp tạo mặt bằng, tham gia cùng đơn vị thi công sớm hoàn thiện sản phẩm.

Nhờ vậy, dù mới đưa vào hoạt động trong dịp lễ 30-4, 1-5 nhưng Cảnh Dương đã thu hút hơn 15.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm.

Theo Báo Quảng Bình

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Thêm nhiều sản phẩm mới, độc đáo tại Làng văn h..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận