Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha – Kẻ Bàng

Tin tức

Đoàn khách 6 KOL từ TP.HCM không ngại mưa gió Quảng Bình, book ngay hành trình du lịch “mùa lũ” kỳ thú và khác biệt giữa lòng quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng.

Ngày 22/10, Quảng Bình đón đoàn khách du lịch đặc biệt từ TP.HCM là travel blogger Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử), chàng trai đi phượt vòng quanh thế giới bằng xe máy Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My, vlogger Huy Cung, vlogger Huy Hay Đi và anh Thanh Cường, được giao phó vị trí nhiếp ảnh gia cho cả đoàn khách đặc biệt.

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 1

Trần Đặng Đăng Khoa, Huy Cung, Quỷ Cốc Tử, Hoàng My và Huy Hay Đi tạo dáng đầy năng lượng trên dòng sông Son.

Dù không phải vào mùa cao điểm du lịch ở Quảng Bình theo thời gian như mọi năm, tuy vậy các du khách vẫn háo hức chờ đón những trải nghiệm được “ăn rừng, nằm hang” và trèo đèo lội suối tại đây.

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 2

Kệ nước lạnh, cứ quậy hết cỡ.

Các KOL sẽ có chuyến đi 4 ngày 3 đêm để thưởng thức trọn vẹn các trải nghiệm, như khám phá sông Son chảy qua quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, đến với hang Tiên trong mùa mưa với hồ nước trong xanh và thác nước đổ xuống đài đá, khám phá vùng trũng Hung Trâu cùng những trải nghiệm bất ngờ khác mà chỉ có đến tận nơi mà biết được.

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 3

Du lịch Quảng Bình mùa lạnh không đùa được đâu, vì đùa là vui lắm.

Travel blogger Ngô Trần Hải An cho biết đối với các chuyến đi, anh mong muốn làm mới cảm xúc của mình vì vậy sẽ không đi theo lối mòn: “Mình không quan trọng mùa mưa hay nắng. Mình lên kế hoạch đi cho những góc nhìn, trải nghiệm, cảm xúc và đặc biệt là những người bạn – người đồng hành trong suốt chuyến đi. Từ đó, mình có thể tận hưởng những điều tự nhiên và bất ngờ.”

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 4

Chàng trai đi xe máy khắp thế giới thú nhận có chút bối rối khi cố giữ thăng bằng trên sup.

Phượt thủ Trần Đặng Đăng Khoa bồi hồi: “Đây là chuyến đi đầu tiên sau thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, mình mong chờ mãi chứ ngứa chân lắm rồi. Chuyến đi này khá thú vị vì được du lịch trái mùa, thử nhiều trải nghiệm mới vào mùa lũ, mùa nước lên, bên cạnh đó hỗ trợ bà con mùa lũ và kinh tế địa phương theo cách rất thiết thực.”

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 5

Chèo sup trên sông Son đoạn chảy qua quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng.

Á hậu Hoàng My loay hoay thế nào lại “lọt thỏm” xuống sông Son mùa se lạnh: “Đi Quảng Bình mùa lũ có nhiều cái thú. Hôm nay nữ hoàng chèo sup 2 lần bị rớt xuống nước. Lạnh teo, cần người ủ ấm.”

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 6

Nàng hậu Hoàng My thả dáng trước khi bị “nhấn nước” ướt nhẹp.

Ông Nguyễn Châu Á – Tổng Giám đốc Oxalis Adventure, đơn vị tổ chức các tour thăm thú hang động ở Quảng Bình, chia sẻ: “Chúng tôi đã bắt đầu đón khách từ 15/10. Trong thời gian qua, Oxalis phối hợp với Sở Du lịch Quảng Bình để tổ chức tour, các hoạt động du lịch và quảng bá du lịch. Trong tuần tới, Oxalis bắt đầu đón các đoàn khách từ Hà Nội và các đoàn khách từ TP.HCM cũng đang rất háo hức tham gia tour bắt đầu từ tháng 11.”

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 7

Hoàng My đọ vẻ đẹp với thiên nhiên.

Hiện nay Quảng Bình là một trong những địa phương đầu tiên của cả nước mở cửa đó khách du lịch ngoại tỉnh, các chuyến bay liên tục mỗi ngày từ TP.HCM và Hà Nội sẽ được bắt đầu triển khai từ cuối tuần này. Các doanh nghiệp du lịch ở Quảng Bình, khách sạn, homestay đã và đang được ưu tiên tiêm vaccine để sớm đi vào hoạt động đón khách.

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 8

Khách từ Hà Nội và TP.HCM sẽ được du lịch Quảng Bình thoải mái chỉ trong vài ngày tới.

Bên cạnh đó, cộng đồng dân cư khu vực du lịch như toàn bộ người dân Bản Đoòng cũng đang được ưu tiên tiêm chủng để khi tuyến du lịch Hang Én, Sơn Đoòng hoạt động thì người dân bản đã được tiêm phòng đầy đủ. Quảng Bình lúc này thời tiết có chút se lạnh, khi đi bộ trong rừng du khách sẽ cảm thấy thoải mái và đầy năng lượng.

Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm hang, khuấy động mùa lũ Phong Nha - Kẻ Bàng - 9

Chày Lập Farmstay là một điểm đến nghỉ dưỡng không thể bỏ qua khi đến du lịch Quảng Bình.

Mặc dù khởi hành vào mùa mưa cũng là mùa lũ ở các tỉnh miền Trung, tuy vậy nhóm khách từ TP.HCM vẫn có nhiều trải nghiệm khác biệt. Các đơn vị lữ hành và kinh doanh dịch vụ tỉnh Quảng Bình cũng phối hợp với chính quyền địa phương nhằm phát triển các sản phẩm du lịch “hợp mùa” đặc sắc, phá vỡ quan niệm “một mùa du lịch” đã tồn tại ở tỉnh miền Trung ven biển mà nói riêng là Quảng Bình trong suốt hàng chục năm qua.

Theo tcdulichtphcm.vn

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Trần Đặng Đăng Khoa, Á hậu Hoàng My ăn rừng nằm..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Quét mã QR

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận