DJ hàng đầu thế giới: Martin Garrix chia sẻ trải nghiệm tại hang Sơn Đoòng – Quảng Bình

Nổi bật

Martin Garrix – nhiều năm gần đây xếp số 1 trong danh sách 100 DJ hàng đầu thế giới. Anh đã có những trải nghiệm đầy thú vị tại Hang Sơn Đoòng – Quảng Bình sau khi đến Hà Nội và thưởng thức cà phê đường tàu.

Trên trang cá nhân Instagram hơn 15,6 triệu người theo dõi, Martin Garrix vừa đăng loạt ảnh bên trong hang động kỳ vĩ nhất thế giới kèm bản nhạc nền do chính anh sáng tác, thu hút hàng trăm ngàn lượt thích.

Martin Garrix đăng ảnh bên trong hang Sơn Đoòng khiến nhiều fan quốc tế phấn khích. Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix

Martin Garrix hiện đang là DJ, nhạc sĩ, nhà sản xuất người Hà Lan. Anh là người trẻ tuổi nhất từng được trao danh hiệu số 1 trong danh sách 100 DJ hàng đầu thế giới của tạp chí DJ Mag năm 2016, 2017, 2018, 2022.

Martin Garrix và tay đua F1 Lando Norris tại Hang Sơn Đoòng. Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix

Trong quá khức, Martin Garrix từng có hai lần đến Việt Nam biểu diễn vào năm 2016 (Hà Nội) và 2018 (TP.HCM) trong các sự kiện nhạc điện tử (EDM), được người hâm mộ cổ vũ nhiệt tình. Nhưng đây là lần đầu tiên anh đến với Quảng Bình.

Hành trình khám phá hang Sơn Đoòng kéo dài từ ngày 29/1-2/2/2024. Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix
Martin Garrix đu dây bên trong hang Sơn Đoòng. Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix

Sơn Đoòng là hang động lớn nhất hành tinh và cũng là hang động hùng vĩ nhất tại Việt Nam, được một thợ rừng người Phong Nha phát hiện ra cửa hang vào năm 1990 và đến năm 2009 thì nhóm thám hiểm hang động Anh-Việt (The British Vietnam Caving Expedition Team) do ông Howard Limbert dẫn đầu vào thám hiểm, khảo sát và đo vẽ. Năm 2013, Hang Sơn Đoòng được tổ chức kỷ lục thế giới Guinness ghi nhận là hang động tự nhiên lớn nhất thế giới.

Nam DJ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn hỗ trợ của công ty Oxalis Adventures. Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix

Hang Sơn Đoòng có tổng chiều dài gần 9km, vòm hang rộng lớn, với thể tích lên đến 38.5 triệu mét khối đã khiến cho hang động này trở thành hang động tự nhiên lớn nhất hành tinh. Sơn Đoòng là kết hợp của 2 từ: Sơn là núi, Đoòng là tên của thung lũng nơi có suối Rào Thương chảy qua, hay còn có ý nghĩa là hang trong núi (đá vôi), và có sông ngầm chảy qua).

Tour thám hiểm hang Sơn Đoòng thường có hành trình 6 ngày 5 đêm, giá 72 triệu đồng do công ty Oxalis Adventures khai thác và đưa vào hoạt động hiện đã kín lịch cho năm 2024. Gần đây, Sơn Đoòng vừa xuất hiện trong một tập phim của series: Planet Earth trên đài BBC, Anh.

Một số hình ảnh của chuyến tham quan được chia sẻ trên trang Instagram của Martin Garrix:

Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix
Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix
Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix
Nguồn: Instagram nhân vật: martingarrix

Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Bình

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "DJ hàng đầu thế giới: Martin Garrix chia sẻ trả..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận