Đoàn báo chí quốc tế khảo sát du lịch tại Quảng Bình

Tin tức

Nhằm đẩy mạnh quảng bá hình ảnh du lịch Quảng Bình đến với các thị trường khách du lịch trọng điểm trên thế giới, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho đoàn báo chí quốc tế tham dự hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 14 năm 2018 đến khảo sát tại Quảng Bình.

Đoàn báo chí quốc tế tham dự lần này, gồm có 16 phóng viên đến từ các hãng thông tấn, báo chí lớn của 12 quốc gia có lượng khách quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, như: Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Nga, Trung Quốc, Singapore…

Từ ngày 8 đến 10-9. đoàn đã đi khảo sát các điểm du lịch nổi bật tại Quảng Bình, gồm: động Thiên Đường, động Phong Nha, hang Tám thanh niên xung phong và Đền tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết thắng, tuyến du lịch thung lũng Hamada, hang Trạ Ang, TP. Đồng Hới. Đoàn cũng đã gặp gỡ với các đơn vị lữ hành quốc tế lớn trên địa bàn tỉnh để tìm hiểu về điểm đến và các sản phẩm du lịch của Quảng Bình.

Trong buổi gặp gỡ chiều 9-9, Với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và khoảng 20 doanh nghiệp lữ hành quốc tế, cơ sở lưu trú cao cấp tại Quảng Bình.các phóng viên đều bày tỏ sự ngạc nhiên và ca ngợi những vẻ đẹp hấp dẫn, độc đáo của thắng cảnh ở Quảng Bình. Bên cạnh đó, các phóng viên cũng tích cực đặt câu hỏi tìm hiểu thêm thông tin để quảng bá, giới thiệu những điểm nổi bật này đến độc giả tại các quốc gia họ đang sinh sống.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Đoàn báo chí quốc tế khảo sát du lịch tại Quảng..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận