Đoàn famtrip TP. Hồ Chí Minh khảo sát điểm đến du lịch Quảng Bình

Tin tức
Trong hai ngày 27 và 28/6, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khảo sát điểm đến du lịch Quảng Bình (famtrip) cho các đơn vị lữ hành lớn, chuyên gia du lịch tại TP. Hồ Chí Minh.
Đoàn famtrip đã khảo sát các khu, điểm tham quan du lịch nổi bật của Quảng Bình, gồm: Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, sân golf FLC Quảng Bình, Trang trại điện gió B&T, Khu nghỉ dưỡng Blue Diamond Camp, thung lũng Hava, sông Chày-hang Tối, suối Nước Moọc.
Đoàn cũng đã đi khảo sát các cơ sở lưu trú, kinh doanh dịch vụ ăn uống tại TP. Đồng Hới và khu vực Phong Nha-Kẻ Bàng, như: Celina hotel resort and spa, Đoàn Gia resort, khách sạn Phú Cường…
Đoàn famtrip tham quan mô hình Trang trại điện gió B&T.
Đoàn famtrip tham quan mô hình Trang trại điện gió B&T.
Qua đó, nhằm trao đổi, gặp gỡ giữa các doanh nghiệp 2 địa phương để kết nối, xây dựng các sản phẩm, chương trình tham quan điểm đến Quảng Bình cho khách du lịch từ TP. Hồ Chí Minh cùng các tỉnh phía Nam và khách quốc tế qua Cảng hàng không Tân Sơn Nhất.
Sau khi đi khảo sát điểm đến đã diễn ra hội nghị giao lưu, kết nối giữa đại diện lãnh đạo ngành du lịch, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hai địa phương.
Tại hội nghị, các đơn vị lữ hành lớn, chuyên gia du lịch tại TP. Hồ Chí Minh đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm xây dựng các sản phẩm, góp phần phát triển du lịch Quảng Bình, như: Xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng; chú trọng các yếu tố an toàn trong các tour du lịch trải nghiệm; tập trung đầu tư phát triển nguồn nhân lực du lịch đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách; đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, trong đó chú trọng đến sản phẩm du lịch MICE, phát triển thị phần khách gia đình…
Hội nghị giao lưu, kết nối giữa đại diện lãnh đạo ngành du lịch, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hai địa phương.
Hội nghị giao lưu, kết nối giữa đại diện lãnh đạo ngành du lịch, các doanh nghiệp dịch vụ du lịch hai địa phương.
Chương trình famtrip tại Quảng Bình nhằm thúc đẩy việc phát triển các sản phẩm du lịch tỉnh Quảng Bình và khu vực Bắc Trung bộ cho thị trường khách du lịch các tỉnh phía Nam. Đây cũng là hoạt động chuẩn bị cho Diễn đàn hợp tác phát triển du lịch giữa TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Bắc Trung bộ mở rộng diễn ra tại Nghệ An vào ngày 1/7/2022.
Một số hình ảnh trong chuyến khảo sát điểm đến du lịch Quảng Bình:
Theo baoquangbinh.vn
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Đoàn famtrip TP. Hồ Chí Minh khảo sát điểm đến ..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận