Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Tin tức
Từ ngày 13-17/5, ngành du lịch Quảng Bình tham gia quảng bá, xúc tiến du lịch tại ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. 
Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022 với chủ đề “Hà Nội – đến để yêu” có sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp du lịch, khu, điểm du lịch trên địa bàn Hà Nội và đại diện của 9 tỉnh, thành phố có tiềm năng du lịch trên cả nước, gồm: Yên Bái, An Giang, Khánh Hòa, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Hà Giang, Lai Châu, Phú Thọ.
Lễ hội được tổ chức trong thời gian diễn ra SEA Games 31 là cơ hội vàng để giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội nói riêng và du lịch các địa phương tham dự nói chung tới bạn bè các nước tham dự SEA Games 31.
Lễ hội sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch kết nối và phát triển thị trường, mở rộng liên doanh, liên kết, gắn kết sản phẩm của mình với các sản phẩm liên vùng.
Gian hàng Du lịch Quảng Bình thu hút sự quan tâm của du khách tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2022.
Gian hàng Du lịch Quảng Bình thu hút sự quan tâm của du khách tại Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 18.
Cũng trong các ngày từ 14-17/5, du lịch Quảng Bình tham gia Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 18 với chủ đề “TP. Hồ Chí Minh chào đón bạn – Welcome to Ho Chi Minh City”.
Ngày hội năm nay thu hút sự tham gia của hơn 50 đơn vị là các Sở Du lịch, Sở Văn Hóa – Thể thao và Du lịch, cơ quan xúc tiến du lịch trong cả nước; 38 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, 11 nhà hàng, các hãng hàng không.
Điểm nhấn của ngày hội là không gian kích cầu du lịch, giới thiệu chùm sản phẩm du lịch mới, đa dạng, phong phú với giá ưu đãi trực tiếp cho khách tham quan tại gian hàng. Bên cạnh đó còn có các hoạt động, như: Hội thảo quốc gia “Liên kết vùng trong đào tạo phát triển nguồn nhân lực du lịch Việt Nam chất lượng cao sau đại dịch Covid-19; hội thảo “Du lịch Việt Nam – Cơ hội và thách thức hè 2022”; chương trình gặp gỡ, giao lưu trực tuyến với các travel blogger.
Điểm mới của Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh lần thứ 18 là hoạt động tuyên truyền sản phẩm du lịch y tế.
Với thông điệp “Điểm đến thiên nhiên hấp dẫn và khác biệt”, cùng nhiều thông tin bổ ích cho mùa tour 2022, như: các chương trình kích cầu du lịch, các gói giảm giá… du lịch Quảng Bình đã mang đến các sự kiện những nét tươi mới và tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách tham quan.
Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp trong tỉnh tiếp cận và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch đến du khách tham quan, đặc biệt là thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:
Khai mạc Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2022.
Khai mạc Ngày hội Du lịch TP. Hồ Chí Minh năm 2022.
Các đại biểu tham dự Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.
Các đại biểu tham dự Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.
Du khách tìm hiểu các sản phẩm du lịch Quảng Bình tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.
Du khách tìm hiểu các sản phẩm du lịch Quảng Bình tại Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.
Không gian Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.
Không gian Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2022.

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Quảng Bình tham gia ngày hội du lịch tại Hà Nội..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận