TOUR “CHINH PHỤC SƠN ĐOÒNG – HANG ĐỘNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI” ĐÃ KÍN CHỖ TRONG NĂM 2022

Tin tức

Theo thông tin từ Oxalis Adventure, đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới”, đơn vị đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour này trong năm 2022 (1.000 suất) cho thị trường khách du lịch nội địa. Công ty đã mở bán tour thám hiểm Sơn Đoòng năm 2023 và đến nay đã có gần 100 vị khách đầu tiên đặt tour, trong đó 80% là khách nước ngoài. Các sản phẩm du lịch mạo hiểm khác của Công ty như Khám phá thiên nhiên Rào Thương – Hang Én, Hang Va – Hang Nước Nứt, những trải nghiệm khác biệt, Khám phá hệ thống hang động Tú Làn, hang Tiên cũng có số lượng khách đăng ký tour lớn từ dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đến mùa hè. Khu nghỉ dưỡng Chày Lập farmstay cũng được khách hàng quan tâm và tỷ lệ đăng ký đặt phòng trong dịp Tết Nguyên đán và cuối tuần từ nay cho đến dịp hè đạt hơn 90%.

Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới

Bên cạnh đó, các sản phẩm du lịch khám phá mạo hiểm khác, các khu điểm tham quan du lịch sinh thái thiên nhiên tại Phong Nha – Kẻ Bàng, Khu bảo tồn thiên nhiên động Châu – khe Nước Trong, Khu vực Ngân Thủy, Trường Xuân cũng được du khách tìm hiểu qua các nền tảng số với số lượng lớn và cũng đã có nhiều người đặt chỗ. Hiện nay, hàng ngày có từ 4 – 5 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – TP. Hồ Chí Minh và 02 chuyến bay khứ hồi Đồng Hới – Hà Nội với số lượng khách ổn định; các tuyến xe giường nằm liên tỉnh cũng đạt số lượng khách lớn. Cơ bản các điểm tham quan du lịch trên địa bàn tỉnh cũng đã mở cửa hoàn toàn và chuẩn bị các điều kiện để đón khách với số lượng lớn trong dịp Tết Nguyên đán trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong thời kỳ bình thường mới. Các đơn vị hoạt động du lịch của tỉnh cũng chuẩn bị tung ra các gói ưu đãi hấp dẫn trong Chương trình kích cầu du lịch Quảng Bình năm 2022 trên cơ sở thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về giảm phí tham quan các danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh. Khi đến với Quảng Bình, khách du lịch sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, sự thuận lợi trong di chuyển và sẽ được thực hiện việc tổ chức các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, đảm bảo trải nghiệm dịch vụ cho các khách du lịch thuộc diện bị nhiễm và nghi nhiễm Covid-19 (thực hiện bởi các đơn vị đảm bảo điều kiện do UBND tỉnh và cơ quan chức năng cho phép).

Trong năm 2022, tỉnh Quảng Bình cũng sẽ phối hợp với các đơn vị hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh thực hiện các chiến dịch truyền thông đến các thị trường trọng điểm qua các nền tảng số với các nội dung chuyên biệt, phương thức đa dạng. Đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các sản phẩm mới về du lịch thiên nhiên, du lịch cộng đồng, du lịch văn hóa lịch sử, du lịch nông nghiệp…

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "TOUR “CHINH PHỤC SƠN ĐOÒNG – HANG ĐỘNG LỚN NHẤ..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận