Du lịch Malaysia

Thời gian: 4 ngày/3 đêm
Nhà tổ chức: Công ty cổ phần du lịch và truyền thông Màu Xanh Việt

Giới thiệu: Đất nước Malaysia lại được xem như một Châu Á đích thực. Vì Malaysia là tiêu biểu cho những gì thuộc về Châu Á đó là sự tồn tại và giao thoa của những nét văn hóa Châu á : Malay, Trung Hoa, ấn Độ đến các dân tộc thiểu số thể hiện ở những con người nồng hậu từ các chủng tộc và tôn giáo khác nhau và những công trình kiến trúc nghệ thuật hiện đại và truyền thống thống. Malaysia còn có rất nhiều đIểm hấp dẫn khác mà chỉ trong vòng 4  – 5 ngày du khách sẽ có dịp thưởng ngoạn . Hãy đến Malaysia để khám phá thêm nhiều đIều thú vị về đât nước này.
Chương trinh:

Ngày 1 Hà Nội – Kuala Lumpur – Genting (Ăn tối)
Xe và Hướng dẫn viên Viet Green Travel – Du Lịch Xanh đón Quý khách tại một điểm hẹn tại Hà Nội đưa đoàn ra sân bay Nội Bài đáp chuyến bay đi thủ đô Kuala Lumpur của đất nước Malaysia xinh đẹp. Đến sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Hướng dẫn viên địa phương và xe đưa đoàn về Genting – khu giái trỉ nằm ở độ cao 200m so với mặt nước biển. Đoàn ăn tối tại khách sạn, tự do tham gia các trò vui chơi giải trí tại khu Themepark thăm Genting Casino – tự do thử vận may của mình tại đây. Khách sạn: Theme Park 3* hoặc tương đương.
Ngày 2 Genting – Kuala Lumpur (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng lên đường đi về thủ đô Kuala Lumpur ghé qua thăm quan Động Batu – của người Hinđi và là ngôi chùa ấn độ giáo lớn nhất Đông Nam Á. Đến thành phố đoàn tham: tháp đôi Petronas, Quảng trường Độc lập, Hoàng Cung, Đài tưởng niệm Liệt sỹ. Quý khách sẽ đi thăm các cửa hàng do chính những người dân Malaysia sản xuất và cửa hàng Sôcôla. Ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.
Ngày 3 Kuala Lumpur (Ăn sáng, trưa, tối)
Sau bữa sáng, Đoàn đi tham quan thành phố mới Putra jaya – thủ đô hành chính mới của Malaysia được điều khiển toàn bộ bằng máy tính, tham quan Cầu dây văng và Nhà thờ Hồi giáo, khu tổ hợp văn phòng chính phủ, quảng trường Putra – đoàn tự do chụp hình lưu niệm. Sau bữa trưa, đoàn tự do mua sắm tại khu trung tâm – phố Bintang. Ăn tối tại nhà hàng và nghỉ đêm tại khách sạn.
Ngày 4 Kuala Lumpur – Hà Nội (Ăn sáng)
Sau bữa sáng, Quý khách tự do mua sắm hoặc nghỉ ngơi tại khách sạn cho đến khi ra sân bay Kuala Lumpur đáp chuyến bay về Việt nam. Tới Hà Nội, xe Du lịch Xanh đón Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại.
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Du lịch Malaysia" A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan