Khám phá thiên nhiên: Rào Thương – Hang Én

Dịch vụ tour
Thời gian: 2 ngày 1 đêm
Nhà tổ chức: Trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

Giới thiệu: Rào Thương – Hang Én là tuyến du lịch khám phá thiên nhiên vô cùng hấp dẫn tại Di sản Phong Nha-Kẻ Bàng với rừng nguyên sinh bạt ngàn, cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hệ Karst trên 400 triệu năm.  Hang Én hùng vỹ với hàng ngàn chú chim én chao liệng, những dòng suối trong xanh đến kỳ lạ và những đêm rừng khó quên…

Ngày thứ nhất:
Phương tiện cơ giới sẽ đưa bạn đến Km35 nhánh Tây đường Hồ Chí Minh huyền thoại. Sau 2 giờ đi bộ dưới những cánh rừng nguyên sinh bạt ngàn bạn sẽ đến với Bản Đòng. Dừng chân ăn cơm với đồng bào dân tộc thiểu số, trải nghiệm cuộc sống với những nét văn hóa đặc sắc của người Vân kiều.
Tiếp tục hành trình dọc Rào Thương thêm 2 giờ nữa bạn sẽ đến cửa Hang Én. Với chiều cao trên 120m và rộng hơn 170m. Hang Én sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự hùng vỹ của nó. Bạn sẽ trải nghiệm một đêm rừng thật khó quên với ánh lửa bập bùng, những con cá khe nướng thơm lừng và li rượu bản nồng cháy…Say sưa với không gian mê hoặc, ánh lửa huyền bí và tiếng côn trùng réo rắt sẽ đưa bạn chìm sâu vào giấc ngủ giữa đại ngàn hoang sơ, trong những chiếc lều ngủ chuyên dụng được Hướng dẫn viên của TTDL Phong Nha-Kẻ Bàng chuẩn bị chu đáo.
Ngày thứ hai:
Bạn sẽ khám phá hang Én, ghi hình lưu niệm, khám phá rừng nguyên sinh trước của hang và ngược Rào Thương trở về Bản Đòng. Ăn trưa, tiếp tục băng rừng trở lại Km35 đường HCM nhánh Tây.
Tour 2 ngày 1 đêm với tuyến du lịch Rào thương – Hang Én sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ, để lại trong lòng du khách những trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Nhưng nếu khoảng thời gian đó không làm cho niềm đam mê của bạn dịu đi thì 3 ngày 2 đêm sẽ là lựa chọn tốt nhất.
Chúc các bạn một chuyến du lịch khám phá thiên nhiên ấn tượng.

Hãy khám phá và đam mê!

Giá Tour: 4.499.000đ/khách (áp dụng đoàn 02 khách trở lên)
Giá tour bao gồm:
– Phí tham quan
– Ăn uống
– Hướng dẫn viên, nhân viên phục vụ, giám sát, cứu hộ
– Phương tiện vận chuyển (đưa đón tại Phong Nha)
– Thiết bị đi rừng
– Bảo hiểm tour
* Không bao gồm VAT và chi phói phát sinh khác
Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Khám phá thiên nhiên: Rào Thương – Hang Én" A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Quét mã QR

Bài viết liên quan

Đang tải....