Du lịch Quảng Bình đón 110.000 lượt khách du lịch trong dịp lễ 30 – 4 và 1 – 5

Tin tức

Theo thông tin từ Sở Du lịch, trong 4 ngày nghỉ lễ (từ ngày 30 – 4 đến ngày 3 – 5) tổng lượng khách du lịch đến Quảng Bình đạt khoảng 110.000 lượt, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 350 lượt.

Những điểm đến chủ yếu của khách du lịch là: Động Phong Nha, Động Thiên Đường, Suối nước Moọc, Zipline sông Chày – hang Tối, Công viên Ozo, Thác Mơ, Nhà lưu niệm Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Đền thờ các anh hùng liệt sỹ đường 20 Quyết Thắng, Chùa Hoằng Phúc, Đền thánh mẫu Liễu Hạnh; các bãi biển Đá Nhảy, Nhật Lệ, Quang Phú, Bảo Ninh và các điểm checkin, du lịch cộng đồng…

Du khách tại suối nước Moọc

Ngoài ra, các cơ sở lưu trú đã duy trì liên tục hoạt động phục vụ khách du lịch trong dịp nghỉ lễ, công suất sử dụng buồng, phòng bình quân đạt khoảng 60%. Nhiều cơ sở lưu trú du lịch đã quan tâm, tổ chức các chương trình kích cầu nhằm thu hút khách du lịch.

Du khách thực hiện nghiêm đeo khẩu trang và khử khuẩn

Trong dịp này, để thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế, công tác tuyên truyền phòng, chống dịch được ngành du lịch Quảng Bình đặc biệt quan tâm nhằm nâng cao ý thức của người dân cũng như du khách. Tất cả các cơ sở lưu trú, các khu – điểm du lịch  đều thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch. Các điểm tham quan du lịch chủ động phối hợp doanh nghiệp, hãng lữ hành điều phối các đoàn khách tham quan, hạn chế tập trung đông người cùng thời điểm; theo dõi tình hình sức khỏe của du khách.

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Du lịch Quảng Bình đón 110.000 lượt khách du lị..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận