Vẻ kỳ vĩ của “vương quốc hang động” Quảng Bình trong “Người bất tử”

Tin tức
Sau ‘Kong: Đảo đầu lâu,’ ‘vương quốc hang động’ Quảng Bình với vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ tiếp tục là bối cảnh chính của bộ phim ‘Người bất tử’ (đạo diễn Victor Vũ).

Quảng Bình là bối cảnh chính của bộ phim ‘Người bất tử.’ (Ảnh: CJ)

‘Tôi rất ấn tượng với vẻ đẹp kỳ vĩ và hoang sơ của thiên nhiên nơi đây,’ đạo diễn Victor Vũ chia sẻ. (Ảnh: CJ)

Câu chuyện phim trải dài từ thời Pháp thuộc cho đến hiện đại. Đó là hành trình đi tìm lời giải đáp cho hàng loạt giấc mơ kỳ lạ của An (Đinh Ngọc Diệp thủ vai). (Ảnh: CJ)

Những ẩn số đã đưa cô đến một hang động… (Ảnh: CJ)

Đây là nơi cất giấu bí mật của Hùng (Quách Ngọc Ngoan đóng) – người đàn ông sống qua ba thế kỷ. (Ảnh: CJ)

Từ đây, câu chuyện về cuộc đời Hùng với những thăng trầm, tham vọng, tội ác và sự hận thù… dần được mở ra. (Ảnh: CJ)

‘Những cảnh quay ở Quảng Bình là thử thách lớn nhất dành cho êkíp bởi địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt. Đây cũng là bộ phim vất vả nhất mà tôi từng thực hiên,’ đạo diễn Victor Vũ cho hay. (Ảnh: CJ)

Từ một cậu ấm hiền lành, Hùng bị ám hại và mất tất cả. Trong ngày trở về, Hùng khát khao giành lại tất cả những gì vốn từng thuộc về mình. Tham vọng và sự thù hận khiến Hùng tìm đến ma thuật – bùa ngải, để chống lại cái chết và bắt những kẻ hãm hại mình phải trả giá. Thế nhưng, ‘bùa ngải càng huyễn hoặc, cái giá phải trả càng khủng khiếp.’ (Ảnh: CJ)

Ngoài Quảng Bình, phim còn ghi hình ở nhiều địa phương khác ở khắp ba miền đất nước như Hà Nội, Hưng Yên, Hà Nam, Tiền Giang, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh… (Ảnh: CJ)

Những căn biệt thự cổ tại Tiền Giang, Đồng Nai… là nơi chứng kiến thời kỳ sống vương giả của ‘người bất tử’ Hùng. Dự kiến, phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 12/10. (Ảnh: CJ)

An Ngọc (Vietnam+)

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Vẻ kỳ vĩ của “vương quốc hang động”..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Quét mã QR

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận