Độc đáo tour lái xe địa hình ATV giữa rừng & Khám phá Nhà của Kong

Tanhoanews

Tân Hoá trước đây được nhớ đến là rốn lũ Quảng Bình, nhưng không vì thế con người và mảnh đất nơi này khuất phục trước điều đó. Tại đây, có các hoạt động du lịch hang động nổi tiếng, các dịch vụ homestay đặc sắc, có những tour mang hơi hướng chữa lành như tham quan người dân, ăn những bữa ăn tối cùng họ hay có các điểm bán sản vật của địa phương để có thể giới thiệu rộng hơn cho bạn bè vùng lân cận hay thế giới.

Và không thể không kể đến tour khám phá mạo hiểm “Khám phá ngôi nhà của Kong bằng moto địa hình 4 bánh” mới được ra mắt trong năm nay. Bạn sẽ được tự lái xe mô tô địa hình đi qua những cung đường rừng, suối, gấp khúc, những địa hình hiểm trở sẽ tạo nên cho bạn cảm giác kích thích và thích thú hơn rất là nhiều lần so với những địa hình bằng phẳng.

Dòng xe được chọn cho tour mạo hiểm này là ATV. Đây là loại xe địa hình đa chức năng, có thể di chuyển trên nhiều loại địa hình đèo dốc, đường rừng, đồi cát hay nhiều vật cản. Xe đưa vào khai thác là xe hai cầu, có khả năng chống lật dù nghiêng 45 độ, đảm bảo được độ an toàn khi đi trong địa hình hiểm trở, đá, gập ghềnh nhiều.

Thời gian để bạn phiêu lưu tour mạo hiểm này kéo dài trong 2 tiếng đồng hồ, bạn sẽ được tự mình làm chủ cung đường, lái mô tô địa hình chạy xuyên qua cánh rừng lim khổng lồ, rừng cọ xoè tán và rừng sim tuyệt đẹp, đồng thời chinh phục từng khúc cua uốn lượn, từng con dốc đầy kịch tính và băng suối, chạy trong hầm tối. Ngoài việc bạn chinh phục được cung đường khó khăn, thử thách này, bạn còn có thể ngắm được những khung cảnh mà có thể chỉ lúc đó bạn mới thấy được, bạn cảm nhận được không khí nơi đây, nghe được tiếng núi rừng và nghe được cả tiếng của con tim mình đang đập trong lòng ngực để biết rằng có những điều tuyệt vời xung quanh ta như thế này.

Chi phí của tour ATV “Khám phá rừng Lim – Ngôi nhà của Kong” sẽ rơi vào từ 1,5 đến 2 triệu đồng, bao gồm xe địa hình, hướng dẫn viên, nhân viên an toàn, bữa ăn nhẹ sau tour, nước uống và bảo hiểm du lịch. Nếu bạn đủ 16 tuổi bạn có thể trực tiếp điều khiển xe ATV, còn nếu dưới 16 tuổi thì bạn sẽ được người lớn điều khiển. Nếu có dịp mời bạn tới với Tân Hoá – Ngôi làng nhỏ nhưng mạnh mẽ này để được khám phá các tour đầy mạo hiểm thách thức bản thân, những ngôi làng êm đềm, những cảnh đẹp tuyệt sắc nhé!

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Độc đáo tour lái xe địa hình ATV giữa rừng ..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan