Quảng Bình: Hoa hậu Tiểu Vy phát động làm sạch môi trường biển

Sự kiện
Chiều ngày 19/7/2019, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức Chương trình Hãy làm sạch biển tại bãi biển xã Cảnh Dương, huyện Quảng Trạch.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2018, Trần Tiểu Vy – Đại sứ hình ảnh lễ hội hang động Quảng Bình năm nay cùng tham gia đồng hành với Chương trình.

Hoa hậu Tiểu Vy tham quan những con đường bích hoạ tại Cảnh Dương (Quảng Trạch - Quảng Bình)
Hoa hậu Tiểu Vy tham quan những con đường bích hoạ tại Cảnh Dương (Quảng Trạch – Quảng Bình)

Ngoài các hoạt động cùng đoàn viên, thanh niên tham gia làm vệ sinh môi trường, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tham gia quảng bá Cung đường bích họa, trao quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại địa phương.

Là một làng biển có truyền thống lịch sử gần 400 năm, Cảnh Dương ngày nay đã trở thành làng văn hóa du lịch, một điểm đến thu hút du khách, vệ tinh kết nối tour du lịch từ khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Vũng Chùa – Đảo Yến, Đền Thánh Mẫu Liễu Hạnh và Làng Bích họa Cảnh Dương.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng nói chuyện với các em nhỏ làng Cảnh Dương
Hoa hậu Tiểu Vy cùng nói chuyện với các em nhỏ làng Cảnh Dương

Hoa hậu Tiểu Vy cho biết, Được đồng hành cùng với thanh thiếu niên nam tham gia chương trình chung tay làm sạch môi trường biển rất ý nghĩa này là hạnh phúc của bản thân.

Mong rằng chương trình với sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ sẽ kêu gọi được nhiều người hơn nữa cùng làm sạch môi trường biển, để có thể quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước ra khắp thế giới.

 Hoa hậu Tiểu Vy quan sát tỷ mĩ bức tường rào lâu đời của làng Cảnh Dương
Hoa hậu Tiểu Vy quan sát tỷ mĩ bức tường rào lâu đời của làng Cảnh Dương

Chương trình này mong muốn phát huy vai trò của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền và nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về tầm quan trọng của phát triển du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường.

Hơn 200 đoàn viên thanh niên của Huyện đoàn Quảng Trạch và xã đoàn Cảnh Dương sẽ hưởng ứng hoạt động này thể hiện vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong đồng hành cùng phát triển du lịch tỉnh Quảng Bình.

Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Cảnh Dương
Hoa hậu Tiểu Vy nhặt rác trên bãi biển Cảnh Dương

Cũng trong dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển sản xuất thương mại Thuận Thiên còn trao tặng cho xã Cảnh Dương 20 thùng nhựa đựng rác đạt tiêu chuẩn, trị giá 30 triệu đồng góp phần hỗ trợ địa phương trong việc thu gom rác và giữ gìn vệ sinh môi trường.

(Theo giaoducthoidai.vn)

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Quảng Bình: Hoa hậu Tiểu Vy phát động làm sạch ..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận