Quảng Bình tham dự Hội chợ du lịch quốc tế ITE Thành Phố Hồ Chí Minh 2022

Tin tức

Sáng ngày 8/9/2022 tại Trung tâm hội chợ và Triễn lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh năm 2022 (International Travel Expo Ho Chi Minh City – ITE HCMC 2022) với chủ đề “ Cùng vững bước, cùng đi lên – Growing Forward Together”.

Đây là lần thứ 16 sự kiện được tổ chức và đã trở thành sự kiện thường niên lớn của ngành Du lịch TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với sự sáng tạo, đầu tư chu đáo và khoa học, cho đến nay Hội chợ ITE HCMC đã được ghi nhận là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound, outbound tại Việt Nam và khu vực Mekong. Là diễn đàn giao thương lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ trong khu vực Mê Kông, từ các quốc gia, thành phố du lịch trong và ngoài khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. ITE HCMC – 2022 hứa hẹn sẽ tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách tham quan

Lễ khai mạc ITE HCMC 2022

Hội chợ quốc tế ITE có sự tham gia của 300 công ty triễn lãm trong và ngoài nước và 150 người mua quốc tế chất lượng cao, là lãnh đạo cấp cao từ các hãng lữ hành, các công ty tổ chức MICE từ các thị trường trọng điểm như Đông Nam Á, châu Âu, Nhật, Hàn, Mỹ, Úc và New Zealand, Trung Đông…, dự kiến thu hút hơn 20.000 khách tham quan đến từ 50 tỉnh thành của Việt Nam và 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Năm nay, Du lịch Quảng Bình và các địa phương trong khối liên kết miền trung “Quảng Bình – Quảng Trị – Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam”. Cùng tham gia sự kiện tại gian hàng chung của 05 địa phương. Với vai trò là trưởng khối liên kết trong năm 2022, nhận thức được tầm quan trọng của sự kiện trong bối cảnh mở cửa du lịch hậu COVID-19, Hội chợ ITE HCMC 2022 là cơ hội rất tốt để đẩy mạnh truyền thông quốc tế và tiếp thị du lịch ra nước ngoài. Du lịch Quảng Bình đã sớm chủ động liên hệ đăng ký vị trí, các nội dung hoạt động tại sự kiện, tham gia các Hội thảo chuyên sâu về du lịch… Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Quảng Bình cùng các doanh nghiệp du lịch trong tỉnh như công ty lữ hành quốc tế Jungle Boss, Oxalis, Netin Travel, khách sạn Sài Gòn – Quảng Bình, khách sạn REX, Sun Spa Resort, động Thiên Đường, Ozo Park, công ty Việt Hùng đã cung cấp thông tin, giới thiệu đến với khách tham quan nhiều sản phẩm độc đáo thông qua các ấn phẩm được thiết kế đẹp, các video, đồng thời mang đến hội chợ những chương trình giảm giá, kích cầu, các voucher khuyến mãi hấp dẫn cho du khách khi tìm hiểu thông tin, tham gia mini game tại gian hàng.

Du khách tìm hiểu thông tin tại gian hàng du lịch Quảng Bình

Điểm mới của hội chợ năm nay không chỉ tổ chức dưới hình thức trực tiếp, mà các cơ quan xúc tiến ở nước ngoài còn có thể tham gia theo hình thức trực tuyến. Đồng thời, trong khuôn khổ ITE HCMC – 2022, ngoài các hoạt động giao thương trực tiếp giữa khách tham quan và các đơn vị tham gia, còn diễn ra các hoạt động sôi nổi khác của ngành Du lịch như: Hội nghị cấp cao về chính sách phát triển du lịch; Diễn đàn du lịch MICE; hội thảo về chuyển đổi số trong du lịch…

Hội chợ du lịch Quốc tế ITE – TP.HCM 2022 sẽ diễn ra từ ngày 8 – 10/9/2022.

Lệ Hằng – Quang Ngọc

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Quảng Bình tham dự Hội chợ du lịch quốc tế ITE ..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận