Tăng số lượng khách “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới”

Tin tức
UBND tỉnh Quảng Bình vừa có văn bản đồng ý tăng thêm khách tham quan sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” năm 2022 nhằm kích cầu du lịch, đáp ứng nhu cầu của du khách và hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp do dịch Covid-19.
Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Bình đồng ý cho phép bổ sung 5 chương trình tham quan, tương ứng với 50 khách cho tour “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” năm 2022 với giá bán sản phẩm du lịch là 2.500 USD/khách (đã giảm giảm để kích cầu du lịch).

Được biết, hiện nay, Oxalis – đơn vị khai thác sản phẩm du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới” đã bán hết toàn bộ số chỗ của tour du lịch này trong năm nay với 1.000 vé cho khách du lịch nội địa.

Để tiếp tục phục vụ, đáp ứng đầy đủ và kịp thời nhu cầu du lịch của du khách khi tham gia tour du lịch hấp dẫn này, đơn vị khai thác sản phẩm đã chú trọng đầu tư nâng cao chất lượng phục vụ và bảo đảm an toàn, mang đến sự an tâm, tin tưởng và hài lòng của du khách khi có dịp đến trải nghiệm, khám phá và chinh phục hang Sơn Đoòng.

Cùng với việc cho phép tăng thêm khách chinh phục hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng, UBND tỉnh Quảng Bình giao Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng quản lý, chỉ đạo Oxalis bảo đảm đón khách an toàn, sắp xếp thời gian hợp lý, không làm ảnh hưởng đến chất lượng, số lượng chương trình tham quan khách đã đặt trong năm 2022 và các nội dung liên quan khác của tour du lịch “Chinh phục Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới”.

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Tăng số lượng khách “Chinh phục Sơn Đoòng &#..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận