Du lịch Quảng Bình tham gia Lễ hội Du lịch thành phố Hà Nội năm 2024

Uncategorized

Tối ngày 26/4/2024, Lễ Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 đã được tổ chức trong tại khuôn viên Công viên Thống Nhất, thành phố Hà Nội.

Khai mạc Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024

Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024 với chủ đề “Thăng Long – Hà Nội, Thủ đô quyến rũ” là dịp đẩy mạnh các hoạt động giao lưu, tôn vinh và kết nối các di sản, di tích lịch sử – văn hóa, phát triển các sản phẩm du lịch hướng tới du khách, thông qua đó thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với thủ đô Hà Nội và các địa phương liên kết. Với nhiều lần tổ chức thành công, Lễ hội du lịch tập trung vào khai thác những giá trị độc đáo, đặc sắc của di tích, làng nghề, ẩm thực Hà Nội và các địa phương. Sự kiện cũng là dịp giới thiệu những tour du lịch hấp dẫn được các doanh nghiệp du lịch, hãng hàng không hàng đầu khuyến mại, kích cầu du lịch tới các điểm đến của Hà Nội, các tỉnh thành trong nước và nước ngoài. Lễ hội còn là dịp để tăng cường kết nối du lịch, văn hóa và con người từ các hoạt động có trong sự kiện, qua đó gia tăng nhu cầu đi và trải nghiệm, khuyến khích phát triển du lịch.

Không gian tại Lễ hội Du lịch Hà Nội 2024

Lễ hội với quy mô 150 gian hàng, với nhiều không gian được thiết kế đặc sắc, gồm các không gian của các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội; các tỉnh thành phố trên cả nước với sự góp mặt  của 14 tỉnh thành như: Hà Giang, Yên Bái, Lạng Sơn, Phú Thọ, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Hưng Yên, Quảng Bình, KonTum, An Giang ; các doanh nghiệp, trong đó có sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp lớn như: Tổng công ty du lịch Hà Nội, Hiệp hội du lịch Hà Nội, Hội đầu bếp Hoàng Gia, Câu lạc bộ Lữ hành Unesco, diễn đàn du lịch VTF, Flamingo Red Tour, Tổng Cục du lịch Hàn Quốc (KTO), các tổ chức xúc tiến du lịch Quốc tế, Hội liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Hà Nội; Bảo tàng Hà Nội, Hoàng Thành Thăng Long và Văn Miếu – Quốc Tử Giám cũng tham gia Lễ hội để giới thiệu, quảng bá điểm đến tới đông đảo người dân và du khách…

Gian hàng quảng bá du lịch Quảng Bình tại Lễ hội

Tham gia Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024, du lịch Quảng Bình đã mang lại những điểm nhấn riêng biệt đến từng du khách tham quan Lễ hội. Trung tâm Thông tin xúc tiến Du lịch Quảng Bình tích cực giới thiệu, quảng bá những điểm đến du lịch, dịch vụ du lịch, chương trình kích cầu du lịch hấp dẫn,… thông qua các ấn phẩm du lịch đặc sắc, trình chiếu video về du lịch Quảng Bình. Đặc biệt, tại gian hàng Du lịch Quảng Bình còn giới thiệu các sản phẩm OCOP nổi bật của địa phương và trưng bày các món quà lưu niệm mang ý nghĩa lịch sử sâu sắc với người dân Điện Biên Phủ.

Giới thiệu thông tin du lịch, sản phẩm OCOP tại gian hàng

Lễ hội Du lịch Hà Nội năm 2024 hứa hẹn sẽ là những hoạt động du lịch nổi bật năm 2024 của ngành du lịch Việt Nam. Tham gia sự kiện là cơ hội để Quảng Bình giới thiệu hình ảnh du lịch là điểm đến thiên nhiên an toàn, hấp dẫn và khác biết đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Du lịch Quảng Bình tham gia Lễ hội Du lịch thàn..." A few seconds ago
No votes yet.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận