Manli Resort tự nguyện là cơ sở lưu trú cho những người cách ly vì Covid-19 tại Quảng Bình.

Uncategorized
Hiện nay, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra (COVID-19) đã và đang mang lại  những tổn thất nặng nề cho toàn xã hội nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng. Đại dịch COVID-19 được dự báo tiếp tục diễn biến theo chiều hướng phức tạp, có thể lan nhanh với quy mô lớn, ảnh hưởng tiêu cực đến kinh tế toàn cầu cũng như đời sống kinh tế – xã hội của đất nước.

 

Những ngày qua, do lượng kiều bào ở Lào và Thái Lan nhập cảnh qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo với số lượng tương đối lớn, tỉnh Quảng Bình đã phải yêu cầu các địa phương tăng thêm khu cách ly tập trung để thực hiện đúng chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Để hưởng ứng việc vận động các cơ sở lưu trú trên địa bản tỉnh làm điểm cách ly của UBND tỉnh Quảng Bình, Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình và với mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, Công ty Cổ phần Xây dựng – Thương mại Tuấn Phúc đã đồng ý cho tỉnh sử dụng toàn bộ Khu nghỉ dưỡng Manli Resort để làm cơ sở lưu trú cho các đối tượng thuộc diện cách ly trong thời gian triển khai công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bản tỉnh.

 Không gian thoáng đãng và sang trọng của Manli Resort

Với kiến trúc đẹp và hiện đại theo phong cách Villa thân thiện, thoáng đãng.  Resort được xây dựng trên diện tích 10.000m2 với 40% là diện tích xây dựng, 60% cây xanh và thảm thực vật. Tổng số phòng tại resort là 100 phòng (bao gồm 66 phòng khách sạn, 32 phòng Bungalow, 2 phòng Biệt thự), được trang bị nội thất sang trọng và thiết kế theo phong cách hiện đại. Nhà hàng sức chứa 380 khách, cùng bể bơi với diện tích 400m2… có thể làm hài lòng du khách  nếu phải bị cách ly, phòng bệnh.

Đây là hành động có ý nghĩa và đáng trân trọng của Manli Resort trong bối cảnh các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề do dịch bệnh Covid-19 gây nên.

Nội thất phòng nghỉ đầy đủ và hiện đại

Ông Lương Văn Phong – Giám đốc điều hành Manli Resort, cho biết “Việc quan trọng nhất lúc này là đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Để tự nguyện làm cơ sở cách ly thì chúng tôi đã chuẩn bị kỹ mọi phương án bảo đảm an toàn theo quy định của cơ quan Y tế. Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và cho những người cách ly, chúng tôi rất sẵn lòng và lấy làm vinh dựng được chung tay với tỉnh Quảng Bình trong công cuộc phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với đóng góp nhỏ này, chúng tôi hy vọng sẽ góp một phần công sức san sẻ gánh nặng cho tỉnh để cùng nhau vượt qua đại dịch lần này. Hy vọng, quyết định này sẽ tạo sự lan tỏa khắp cộng đồng trong địa bàn tỉnh, cùng nâng cao ý thức và tham gia đẩy lùi dịch bệnh sớm nhất”.

Lương Công Thành

Bạn thấy bài viết này như thế nào?
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Manli Resort tự nguyện là cơ sở lưu trú cho nhữ..." A few seconds ago
Rating: 5.0/5. From 1 vote.
Please wait...

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận